Cách bảo quản chăn ga gối đệm Canada để kéo dài tuổi thọ

Tháng Tám 29, 2018 9:04 sáng Published by

Sử dụng chăn ga gối đệm Canada cho giấc ngủ được rất nhiều gia đình lựa chọn và tin tưởng. Tuy nhiên không phải ai trong số chúng ta cũng có kinh nghiệm để có thể bảo quản và cất giữ tốt nhất những sản phẩm này trong quá trình sử dụng. Chính vì thế bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn những bí quyết bảo quản chăn ga gối đệm của Canada cực tốt nhằm kéo dài tối ưu tuổi thọ của những bộ sản phẩm này.

Luôn giữ cho sản phẩm sạch sẽ trong quá trình sử dụng

Đây là bí quyết hàng đầu để tuổi thọ chăn ga gối đệm Canada được kéo dài. Trong quá trình chúng ta sử dụng hàng ngày có biết bao nhiêu bụi bẩn, da chết bám vào đó nên việc giặt sạch là điều đương nhiên.

Tuỳ từng sản phẩm chăn ga gối hoặc đệm mà chúng ta cần áp dụng những bí quyết vệ sinh khác nhau.

Nên nhỡ những bộ chăn ga gối đệm của Canada đều sử dụng nguồn chất liệu cao cấp vì thế phải hết sức lưu ý và cẩn trọng khi lựa chọn hoá chất. Cần ưu tiên hàng đầu các sản phẩm dịu nhẹ, lành tính và hình thức giặt tay là cách tối ưu nhất để có thể kéo dài tuổi thọ của chăn ga gối đệm Canada.

Cách bảo quản chăn ga gối đệm luôn kéo dài tuổi thọ sử dụng

Làm khô chăn ga gối đệm Canada đúng cách

Một sai lầm vô cùng tai hại của tất cả chúng ta trong quá trình sử dụng chăn ga gối đệm Canada chính là việc phơi sản phẩm không đúng cách. Vô tình các sai lầm này cứ lặp lại thường xuyên khiến cho chất lượng của các bộ chăn ga gối đệm cứ thế mà giảm sút từng ngày.

Do vậy, để đảm bảo những sản phẩm này luôn bền bỉ với thời gian thì chúng ta cần chọn khu vực không có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào mà thay vào đó là khu vực thoáng gió, mát mẻ để hong khô tự nhiên.

Trong những ngày mưa dầm triền miên bạn có thể làm khô các bộ chăn ga gối Canada của mình bằng cách dùng máy sấy chuyên dụng hoặc tìm đến sự hỗ trợ của điều hoa hoặc quạt điện để làm khô chăn ga gối một cách nhanh nhất.

Một bí quyết nhỏ là chúng ta cần sử dụng các loại nước xả vải có hương thơm tự nhiên dịu nhẹ trên những bộ chăn ga gối này để loại bỏ tối đa nấm mốc và các mùi hôi khó chịu.

Cần phải sử dụng sản phẩm chính hãng

Để có được một bộ chăn ga gối đệm Canada tốt nhất thì bạn phải mua được hàng chính hãng, chất lượng cao. Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít những sản phẩm chăn ga gối kém chất lượng và bị làm giả nên nguy cơ chúng ta mua phải hàng nhái là điều khó tránh khỏi. Chỉ có một bộ chăn ga gối thực sự chất lượng thì tuổi thọ mới có thể kéo dài được.

Trên đây chính là một số bí quyết hữu ích để bạn kéo dài tối đa tuổi thọ của bộ chăn ga gối đệm của thương hiệu Canada. Hãy áp dụng ngay những bí quyết này để an tâm sử dụng sản phẩm của mình thật tốt nhé.

Comments are closed here.