Chăn ga gối đệm Canada chất liệu lụa đáng sở hữu nhất

Tháng Tám 29, 2018 9:51 sáng Published by

Chăn ga gối đệm Canada từ lâu đã là một trong những dòng sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam cực kỳ ưa chuộng nhờ sở hữu vô vàn ưu điểm nổi bật về thiết kế, đặc biệt là chất liệu. Cuộc sống hiện đại, chăn ga gối chất liệu lụa rất được ưa chuộng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một bộ chăn ga gối Canada chất liệu lụa thì đừng bỏ qua những gợi ý ngay sau đây.

1. Bộ chăn ga gối Canada Trở Về Eden

Bộ chăn ga gối đệm Canada Trở Về Eden là một trong những bộ chăn ga gối được làm từ chất liệu lụa mà bạn không nên bỏ qua. Bộ chăn ga gối này được làm từ chất liệu lụa Tencel hoàn toàn tự nhiên nên rất thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng.

Bộ chăn ga gối Canada chất liệu tốt

Điều đặc biệt, bộ chăn ga gối Canada Trở Về Eden chính là một trong những sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được làm từ chất liệu lụa Tencel. Nhờ chất liệu này, bộ chăn ga sở hữu sự mềm mại, óng đẹp như lụa tơ tằm nhưng lại có giá rẻ hơn rất nhiều.

2. Bộ chăn ga gối Canada Mắt Nâu Mới

Bộ chăn ga gối Canada Mắt Nâu Mới là sự kết hợp giữa hai chất liệu: mặt trên là lụa nhân tạo, mặt sau làm bằng sợi cotton. Sự kết hợp này mang đến một sản phẩm không chỉ cao cấp mà còn rất bền đẹp, mang đến sự thoải mái tối đa khi sử dụng. Bộ chăn ga gối lụa nhân tạo này mang tính thẩm mỹ cao, góp phần chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng mỗi ngày.

Bộ chăn ga gối đệm mới

3. Bộ chăn ga gối Canada Chân Trời Hạnh Phúc

Bộ chăn ga gối đệm Canada Chân Trời Hạnh Phúc sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của đệm châu Âu với chất liệu lụa nhân tạo, sở hữu vô vàn ưu điểm nổi bật. Bộ chăn ga gối này có khả năng chống nhàu, giữ nếp tốt, không cần là mà vẫn phẳng đẹp, sợi vải chắc khoẻ, bền màu, góp phần mang đến một không gian sống hoàn hảo cho gia đình bạn.

Bộ chăn ga gối đệm hạnh phúc

4. Bộ chăn ga gối Canada Ấn Tượng Vancover

Lấy cảm hứng từ Vancouver – một trong những thành phố hấp dẫn và quyến rũ nhất thế giới, Canada Ấn Tượng Vancover góp phần mang đến cho không gian phòng ngủ của bạn sự mới mẻ và lãng mạn. Chất liệu của Canada Ấn Tượng Vancover là chất liệu lụa Tencel vô cùng thân thiện với sức khỏe người nằm, mềm mại với mọi làn da, kể cả những làn da nhạy cảm nhất.

Bộ chăn ga gối đệm cái nhìn ấn tưởng

Trên đây là những gợi ý chăn ga cao cấp và đệm Canada đáng sở hữu nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Chất liệu luôn được ưu ái nhờ sự mịn màng, sang trọng, thân thiện với làn da chắc chắn sẽ khiến bạn không phải thất vọng.

 

Comments are closed here.