Mua chăn ga gối đệm Canada chính hãng

Cửa hàng chăn ga gối đệm Canada chính hãng

Tháng Tám 27, 2018 5:18 chiều Published by

Chăn ga gối đệm là sản phẩm bên chúng ta nhiều nhất mỗi ngày, bởi vậy việc chọn mua các sản phẩm này là một điều bạn không nên coi nhẹ. Là một thương hiệu có tên tuổi tại thị trường Việt Nam, chăn ga gối đệm Canada được rất nhiều người yêu thích, lựa chọn. Vậy tại sao bạn nên chọn thương hiệu Canada và làm sao để biết nơi nào có cửa hàng chăn ga gối đệm chính hãng, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tác hại của việc sử dụng chăn ga gối đệm kém chất lượng

Các loại chăn ga gối kém chất lượng được làm từ bông sợi tái sinh, ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn, gây hại cho sức khỏe. Họa tiết, hoa văn sắc màu cũng có thể được làm từ những phẩm màu có hàm lượng chất tạo màu độc hại vượt quá mức cho phép, dẫn đến ung thư. Chăn, ga, gối, đệm làm từ chất liệu kém, không đảm bảo độ thoáng khí sẽ tạo ra môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.

Nên chọn những chăn ga gối đệm tốt để đảm bảo sức khỏe

Chăn gối không đảm bảo an toàn cũng là tác nhân gây hen suyễn. Các chất bụi, hóa chất, tạp chất, bụi vải từ chăn, gối không được xử lý có thể gây viêm hô hấp, viêm khí quản, đặc biệt tình trạng này rất dễ xảy ra đối với trẻ em. Bởi khi đắp lên người, những bụi vải từ chăn, gối sẽ trực tiếp đi vào đường hô hấp gây khó thở, viêm hô hấp mãn tính, lâu ngày sinh hen suyễn, …Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về tác hại của việc sử dụng đệm canada hàng giả kém chất lượng để hiểu rõ thêm.

Đệm như thế nào được cho là đệm tốt?

Theo các chuyên gia, một chiếc đệm canada tốt cần phải rất linh động, tức là hình dáng sắp xếp theo chiều ngang và có thể ôm trọn cơ thể người nằm ở mọi tư thế. Có nghĩa rằng khi bạn hoặc người thân trở mình, các sóng đệm phải chuyển động theo chuyển động cơ thể, không làm ảnh hưởng tới người nằm cạnh.

Mua chăn ga gối đệm Canada chính hãng

Mua chăn ga gối đệm Canada chính hãng

Nhưng tính năng đó vẫn chưa phải là tất cả, điều quan trọng là chiếc đệm cũng như bộ chăn ga phải mang đến cho người nằm sự thoái mái, thư thái nhất có thể. Đừng lo lắng nếu như những ngày đầu tiên sử dụng đệm mà bạn thấy khó chịu, đó có thể là bạn chưa quen với một chiếc đệm mới. Một chiếc đệm tốt thực sự sẽ giúp tư thế ngủ của bạn đúng cách, dễ chịu. Gợi ý của chúng tôi dành cho bạn đó là hãy chọn bộ chăn ga gối đệm của thương hiệu Canada và khi đi chọn mua đệm, bạn nên đi cùng người sẽ sử dụng chiếc đệm đó cùng với bạn.Để biết cách lựa chọn một chiếc đệm Canada tốt bạn có thể tìm hiểu qua bài:”Chọn mua bộ chăn ga gối đệm Canada” .

Mua chăn ga gối đệm Canada chính hãng ở Hà Nội

Cửa hàng chăn ga gối đệm chính hãng ở đâu?

Địa điểm uy tín mua chăn ga gối Canada chính hãng ở đâu đảm bảo nhất hiện nay phải kể đến Đệm Xinh – Hệ siêu thị chăn ga gối đệm lớn nhất Việt Nam, với nhiều cửa hàng chăn ga gối đệm ở Hà Nội như tại Từ Liêm, Đống Đa, Cầu Giấy, Long Biên, … Đệm Xinh cung cấp các sản phẩm của tất cả các hãng đệm nổi tiếng trong và ngoài nước như: Everon, Canada, Dunlopillo, Everhome,…

 

 

 

Comments are closed here.