Hướng dẫn vệ sinh đệm Canada

Hướng dẫn cách sử dụng đệm lò xo Canada được bền lâu

Tháng Tám 28, 2018 10:32 sáng Published by

Bạn muốn chiếc đệm lò xo Canada của mình luôn được êm ái dễ chịu đem lại giấc ngủ ngon và sâu hơn? Bạn muốn chiếc đệm Canada của mình luôn được như lúc mới mua? Demcanada.com sẽ bật mí giúp bạn hướng dẫn cách sử dụng đệm lò xo Canada được bền nhất để chiếc đệm nhà bạn luôn tốt như lúc ban đầu.

Vệ sinh đệm lò xo Canada đúng cách

Chắc chắn rằng sản phẩm đệm nào cũng phải được vệ sinh đúng cách thì mới bền, sạch và đệm lò xo Canada cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Vậy vệ sinh đệm lò xo Canada như thế nào?

Hướng dẫn vệ sinh đệm Canada

Đối với đệm lò xo bạn không thể cho chúng giặt bằng nước mà bạn hãy sử dụng những tấm lót chống thấm là điều tốt nhất.

Trường hợp nếu đệm lò xo đã có những vết ố bạn có thể dùng nước lạnh hòa cùng xà phòng sau đó dùng khăn lau nhẹ, tránh dùng bàn chải vì sẽ làm xước chiếc đệm sẽ làm lớp vải đệm của bạn bị sần lên trông rất xấu và dễ bám bẩn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng máy hút bụi đa năng để hút các bụi bẩn trên ga đệm sẽ giúp chiếc đệm lò xo của bạn sạch và sáng hơn rất nhiều. Đây là một trong số những cách bạn có thể tham khảo khi vệ sinh đệm lò xo.Bạn có thể tham khảo thêm quy trình vệ sinh đệm canada đúng cách.

Tránh những vật dụng sắc, nhọn và hóa chất lên đệm lò xo

Để chiếc đệm lò xo Canada được bền lâu bạn nên chú ý đến thói quen hằng ngày của mình, nhất là các chị em phụ nữ. Bạn nên tránh các vật dụng sắc nhọn như dao, kéo, kẹp, đồ nữ trang, … rơi hoặc để quên trên giường ngủ vì những vật dụng này rất dễ làm chiếc đệm bị rách.

Phòng tránh gây hỏng đệm canada

Ngoài ra bạn cũng nên tránh để hóa chất trên đệm như son, nước hoa, sơn móng tay, mỹ phẩm, … vì những hóa chất này nếu đổ ra sẽ làm chiếc đệm của bạn bị ố và rất khó để tẩy sạch như những vết bẩn thông thường…

Sử dụng ga bọc chống thấm để bảo vệ đệm

Hướng dẫn cách sử dụng đệm lò xo Canada được bền nhất tiếp theo đó là sử dụng ga bọc chống thấm. Bạn không thể tránh khỏi việc vương vãi đồ ăn, đổ đồ uống hoặc những tác nhân làm bẩn đệm khác. Vậy sử dụng ga bọc chống thấm là cách hữu hiệu nhất để bảo vệ chiếc đệm của gia đình bạn.

Cách sử dụng đệm lò xo canada đúng cách

Dịch chuyển đệm đúng cách

Khi dọn dẹp căn phòng hay là bạn muốn cất chiếc đệm đi khi không muốn sử dụng thì bạn cần phải di chuyển nó đúng cách. Bởi đệm lò xo được cấu tạo với các hệ thống lò xo bên trong nên bạn cần phải cẩn thận khi di chuyển chúng. Khi di chuyển đệm, bạn tránh lôi kéo, tránh gấp hay đẩy để tránh làm dịch chuyển kết cấu bên trong đệm lò xo. Bạn cần phải nhẹ nhàng, dịch chuyển bằng cách nhấc bổng lên để tránh trường hợp trên xảy ra.

Bên trên là một số hướng dẫn cách sử dụng đệm lò xo Canada được bền nhất hay được áp dụng khi sử dụng đệm lò xo. Tất cả các cách đều không quá khó khăn, hãy để ý một chút là bạn có thể làm giữ chiếc đệm lò xo của bạn được bền được như mới nhé.

 

Comments are closed here.