Mẫu chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn nhà nghỉ

Tháng Tám 29, 2018 8:47 sáng Published by

Khách sạn nhà nghỉ là nơi mọi người lựa chọn khi đi du lịch hay công tác. Gần như toàn bộ thời gian mọi người trong khách sạn nhà nghỉ là nghỉ ngơi trong phòng. Để tạo được sự hài lòng cho khách thì không chỉ hình thức bên ngoài mà bên trong phòng ngủ cũng cần được lưu tâm đến. Hôm nay demcanada.com sẽ giúp bạn cách chọn mẫu chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn nhà nghỉ của mình.

Chọn chăn ga gối đệm theo đối tượng khách hàng hướng đến

Với những nhà nghỉ khách sạn hướng đến đối tượng khách hàng bình dân thì bạn có thể lựa chọn những sản phẩm chăn ga gối đệm của những thương hiệu như Everon, Everhome … Với giá thành thấp hơn và cũng có đầy đủ tính năng cũng như chất lượng ổn sản phẩm của Everon, Everhome giúp bạn có thể đem lại sự hài lòng cho khách mà không phải bỏ ra chi phí quá cao để chuẩn bị phòng ngủ.

Chọn chăn ga gối đệm theo đối tượng khách hàng hướng đến

Với những khách sạn hạng sang tiêu chí phục vụ cao hơn thì việc lựa chọn những sản phẩm chăn ga gối đệm cũng yêu cầu khắt khe hơn. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm của phân khúc cao cấp của thương hiệu Canada, Lotus giúp khách hàng cảm nhận được sự sang trọng ,hiện đại và chuyên nghiệp trong phục vụ.

Chọn màu sắc chăn ga gối đệm

Với màu sắc chăn ga gối đệm cho khách sạn nhà nghỉ, bạn có thể lựa chọn tone màu trắng tinh khôi, trắng xanh, trắng kẻ sọc, vàng nhạt bởi sự trang nhã, nhẹ nhàng và ấm áp mà những màu sắc này mang lại.

Chọn đại lý cung cấp chăn ga gối đệm uy tín

Dù là chọn lựa cho khách sạn hạng sang hay nhà nghỉ bình dân bạn không nên tham rẻ mua của những nơi rao bán giá rẻ mà không có tên tuổi. Những tác hại không thể lường trước được khi sử dụng đệm bông ép giá rẻ. Bạn nên đến những đại lý chuyên cung cấp chăn ga gối đệm có tên tuổi để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đại lý bán chăn ga gối đệm uy tín nhất

Lưu ý khi vệ sinh chăn ga gối đệm khách sạn nhà nghỉ

Bạn nên thường xuyên vệ sinh chăn ga gối đệm. Không giống như chăn ga gối đệm sử dụng trong hộ gia đình chăn ga gối đệm khách sạn phải tiếp xúc với nhiều loại cơ thể của khách hàng. Sau mỗi lần khách sử dụng bạn nên giặt ngay bộ chăn ga gối để loại bỏ những vết bẩn và vi khuẩn. Khi giặt chăn bạn không nên giặt chung chăn ga gối màu trắng với những bộ chăn ga gối khác màu vì có thể bị phai màu sang. Tránh dùng các loại nước tẩy vải có tính tẩy mạnh dễ gây ảnh hưởng đến cấu trúc vải.

Comments are closed here.