Những điều cần biết để tránh mua phải đệm Canada hàng giả

Tháng Tám 28, 2018 9:17 sángPublished by

Càng về mùa đông hay dịp cuối năm, nhu cầu mua chăn ga gối đệm trên thị trường cũng càng tăng cao. Lợi dụng điều này, rất nhiều các cửa hàng nhỏ lẻ, cá nhân kinh doanh đã tung ra bán những sản phẩm chăn ga đệm kém chất lượng, những hàng không chính hãng để tăng lợi nhuận và thương hiệu chăn ga gối đệm Canada cũng không nằm ngoài việc bị nhái hàng như này.

Lựa chọn chăn ga gối đệm Canada tránh hàng giả

Những sản phẩm này có chất lượng rất thấp, độ bền không cao và còn có thể gây bệnh cho người dùng vì sử dụng nguồn nguyên liệu không rõ ràng, công nghệ sản xuất không được kiểm định. Chính vì vậy, Demcanada.com sẽ giúp bạn nắm được những điều cần biết để tránh mua phải chăn ga gối đệm Canada hàng giả.

Đặc điểm của các loại đệm nhái hàng Canada trên thị trường

Đa phần các loại đệm rởm thường được làm từ bông tái sinh và nhựa tái sinh có chứa rất nhiều vi khuẩn, ngoài ra còn sử dụng lượng phẩm màu azo (loại phẩm màu rẻ tiền nhập từ Trung Quốc) quá mức sẽ có nguy cơ gây nên căn bệnh ung thư. Về mặt hình thức, các sản phẩm hàng nhái này không có nhiều đặc điểm bên ngoài quá khác biệt so với hàng thật. Tuy nhiên, chất lượng của chúng hoàn toàn khác.

Tìm hiểu kỹ càng trước khi mua đệm

Chỉ sau một thời gian ngắn các loại chăn ga gối hàng nhái này sẽ nhanh chóng bị phai màu, ố vàng, xơ vải, còn các sản phẩm đệm nhái thì nhanh bị xẹp lún, ố vàng, hệ thống nâng đỡ gần như không thể sử dụng được. Nếu mua phải những sản phẩm này thì không chỉ túi tiền của bạn bị ảnh hưởng mà sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng rất lớn khi đây, là nguy cơ gây nên các bệnh dị ứng, bệnh hô hấp thậm chí là ung thư, …

Những điều cần biết để tránh mua phải chăn ga gối đệm Canada hàng giả

+ Thứ nhất khi đi chọn mua sản phẩm, người tiêu dùng nên đến mua ở các đại lý bán đệm Canada chính hãng của công ty. Như vậy khách hàng sẽ mua được hàng chính hãng, đúng với giá niêm yết từ nhà sản xuất, được hưởng đầy đủ chế độ khuyến mãi và bảo hành của công ty.

+ Thứ hai, đối với các sản phẩm chăn ga gối Canada chính hãng đều được gắn logo thương hiệu của công ty lên một góc sản phẩm. Các chi tiết đầu khóa kéo trên chăn, gối, thậm chí logo Canada còn được dập rất rõ ràng.

+ Đối với sản phẩm đệm luôn có poster hoặc catalogue giới thiệu sản phẩm cùng với phiếu bảo hành và tem chống hàng giả đi kèm.

Phân biệt thật giả khi lựa chọn chăn ga gối đệm

Mong rằng những điều cần biết để tránh mua phải chăn ga gối đệm Canada hàng giả sẽ giúp bạn có thể biết được tác hại của việc sử dụng hàng không chính hãng, đồng thời cũng chỉ ra giúp bạn cách phân biệt hàng thật hàng giả một cách đơn giản nhất.Để đảm bảo chắc chắn bạn nên đến các cơ sở uy tín trong bài “Mua chăn ga gối đệm Canada ở đâu đảm bảo nhất” để sở hữu sản phẩm chính hãng với giá thành rẻ nhất.

Comments are closed here.