Khi mua chăn ga gối đệm sẽ gặp các lỗi sau

Những lỗi thường gặp khi chọn chăn ga gối đệm Canada

Tháng Tám 28, 2018 10:23 sáng Published by

Nhu cầu mua chăn ga gối đệm Canada ngày càng tăng đồng nghĩa với thị trường cung ứng cũng ngày càng đa dạng và phong phú hơn với rất nhiều chủng loại và chất liệu. Theo đó thì cùng những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt thì hàng giả, hàng nhái cũng tràn nan trên thị trường. Cùng lưu lại những thông tin demcanada.com cung cấp để có thể tránh gặp phải những lỗi thường gặp khi bạn lựa chọn chăn ga gối Canada dưới đây để khỏi “tiền mất tật mang” nhé.

Khi mua chăn ga gối đệm sẽ gặp các lỗi sau

1. Chỉ quan tâm đến mẫu mã

Theo tâm lý người tiêu dùng, mẫu mã bên ngoài bắt mắt, bắt kịp xu hướng sẽ khiến khách hàng quan tâm hơn và nó gần như quyết định đến 80% quyết định mua hàng của họ. Thế nhưng, không phải cứ sản phẩm nào mẫu mã đẹp cũng là sản phẩm chất lượng tốt. Thậm chí, để kích cầu, các đơn vị sản xuất hàng giả hàng nhái luôn chú trọng vẻ bề ngoài hơn là chất lượng của sản phẩm. Đây cũng là một trong những lỗi thường gặp khi chọn chăn ga gối đệm Canada, bạn nên chú ý để tránh điều này nhé.

2. Không quan tâm tới chất liệu

Chất liệu chăn ga gối sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng, độ bền của sản phẩm. Chính vì thế bạn cần phải có một sự hiểu biết nhất định để nhận diện và phân biệt các loại vải trong quá trình mua. Ví dụ như bạn đang tìm mua chăn ga bông, bạn có thể lấy tay dàn các sợi bông lại với nhau. Nếu các sợi bông dễ dàng dàn lại một chỗ thì chất lượng không tốt.

Những lỗi thường gặp khi mua chăn ga gối đệm

3. Không chú ý tới độ nhăn và phai màu của chăn ga gối đệm

Độ nhăn và độ phai màu của các sản phẩm chăn ga gối đệm thường song hành với nhau. Cách đơn để bạn kiểm tra tính chất này đó là bạn nhúm lấy một góc chăn và cọ xát chúng lại với nhau, nếu màu sản phẩm bị dây ra tay và vải không quay trở lại vị trí như ban đầu thì bạn không nên chọn những sản phẩm này. Bạn có thể đến chăn ga gối đệm Đệm Xinh để thử kiểm tra đặc tính này của sản phẩm.

4. Ham rẻ

Đúng vậy, một trong những lỗi thường gặp khi mua chăn ga gối đó là ham rẻ. Nhưng điều này là không nên bởi “tiền nào của nấy”. Và nếu bạn tham những sản phẩm giảm giá, mức giá quá chênh so với mức giá niêm yết của hàng chính hãng thì cũng đồng nghĩa với việc chất lượng của sản phẩm sẽ giảm theo và không có cơ sở nào để đảm bảo rằng những sản phẩm rẻ tiền ấy có ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bạn và những người thân trong gia đình bạn hay không.Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu cách chọn mua chăn ga gối đệm Canada tốt giá thành phải chăng có thể đọc bài”Chọn mua bộ chăn ga gối đệm Canada”.

 

Comments are closed here.