Những sai lầm khi vệ sinh chăn ga gối đệm Canada

Tháng Tám 28, 2018 3:57 chiều Published by

Vệ sinh chăn ga gối đệm Canada là điều không phải ai cũng am hiểu. Điều đó dẫn đến việc người sử dụng thường hay mắc phải sai lầm khi vệ sinh. Hôm nay Demcanada.com sẽ giúp bạn biết những sai lầm khi vệ sinh chăn ga gối đệm Canada để tránh giúp chăn ga gối của bạn có thời gian sử dụng lâu và vẫn giữ được chất lượng tốt sau thời gian sử dụng.

Không vệ sinh định kỳ

Đây là một trong những lý do khiến chăn ga gối nhà bạn không được đảm bảo tốt khi sử dụng. Có nhiều nguyên nhân có thể đưa ra như bạn quá bận rộn hay bạn lo ngại sản phẩm chăn ga gối đệm Canada có giá trị cao nên không dám vệ sinh do lo ngại sản phẩm sẽ bị sờn vải hay phai màu. Tuy nhiên những điều lo lắng rằng khi vệ sinh sẽ gây tổn hại cho sản phẩm là sai lầm cơ bản của nhiều người vì chăn ga gối đệm Canada được làm từ những vật liệu cao cấp nên sẽ không bị tổn hại trong quá trình vệ sinh. Ngoài ra nếu bạn không có thời gian ,bạn có thể thuê dịch vụ giặt bên ngoài để đảm bảo sản phẩm luôn được sử dụng một cách tốt nhất. Đối với ruột chăn bạn nên giặt 1 lần trong năm còn đối với vỏ gối và ga bạn nên giặt 1 tuần 1 lần. Đối với đệm Canada bạn nên giặt 1 tháng 1 lần hay giặt ngay khi bị dính những vết bẩn.

Vệ sinh chăn ga gối đệm Canada

Không phân loại trước khi giặt

Có nhiều người nghĩ rằng giặt chăn ga gối thì cứ đưa tất cả vào máy giặt hay giặt chung toàn bộ là được. Tuy nhiên điều này là một trong những sai lầm hay mắc phải khi vệ sinh đệm.Không phải loại nào cũng giặt chung được và mỗi loại phải giặt theo cách khác nhau. Đầu tiên khi giặt bạn phải chú ý đến màu sắc của sản phẩm. Không nên giặt chung những sản phẩm có màu trầm với những sản phẩm có màu sáng sẽ dễ gây phai màu cho nhau. Ruột chăn thì nên giặt khô chứ không giặt bằng máy hay tay ,nếu không bị ố bản thì chỉ cần phơi dưới ánh sáng mặt trời để diệt vi khuẩn và mầm mống bệnh.

Vệ sinh chăn ga gối đệm không đúng cách

Đây là một trong những lý do khiến chăn ga gối đệm nhà bạn có tuổi thọ sử dụng ngắn. Đối với đệm bông ép Canada :Không được giặt, giắc xà phòng lên ruột đệm. Đối với đệm cao su không được sử dụng hóa chất để làm sạch, tẩy rửa đệm và không được phơi trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời. Bạn có thể xem thêm bài viết “Quy trình vệ sinh đệm Canada” .

Vệ sinh chăn ga gối đệm đúng cách

Nếu bạn tránh những sai lầm trên thì tuổi thọ và chất lượng chăn ga gối đệm nhà bạn sẽ luôn trong tình trạng tốt nhất.

 

 

 

Comments are closed here.