Những ưu điểm nổi bật của chiếc đệm xơ dừa Canada

Tháng Tám 28, 2018 4:35 chiều Published by

Đệm xơ dừa là sản phẩm khá thông dụng bên cạnh đệm lò xo, đệm bông ép, đệm cao su. Sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên thân thiện với môi trường là một trong những lý do nó được nhiều người lựa chọn. Nguyên liệu xơ dừa vốn sẵn có nên giá thành của những chiếc đệm canada này cũng rất hợp lý. Sau đây là những ưu điểm của chiếc đệm xơ dừa Canada.

Làm từ nguyên liệu thiên nhiên nên thân thiện với môi trường

Trong thời đại phát triển hiện nay,nhiều quốc gia đã quan tâm đến vấn đề ô nhiễm môi trường đang ngày một đáng lo ngại. Các sản phẩm làm từ nguyên liệu thiên nhiên thân thiện với môi trường được khuyến khích sử dụng. Chính vì vậy sản phẩm đệm xơ dừa Canada đang được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra vì làm từ nguyên liệu thiên nhiên nên hoàn toàn có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

Đệm xơ dừa canada đệm thiên nhiên chất lượng

Khả năng đàn hồi tốt ít bị xẹp lún

Do đặc tính của xơ dừa có độ bền ,chắc ,dai nên những chiếc đệm xơ dừa có độ đàn hồi tốt như đệm cao su và ít bị xẹp lún trong quá trình sử dụng. Điều đó giúp tuổi thọ của chiếc đệm xơ dừa lên đến 7 đến 10 năm. Đối với người già thì đệm xơ dừa giúp cho họ không bị đau lưng còn đối với trẻ em thì đệm xơ dừa giúp phát triển hệ cơ xương tốt nhất.

Thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển vệ sinh

Vì được làm bằng xơ dừa nên đệm rất nhẹ, dễ dàng di chuyển và vệ sinh như đệm bông ép.

Mặt đệm thông thoáng giúp người sử dụng có giấc ngủ ngon

Sự chú trọng trong quá trình xử lý sợi xơ dừa thô đã giúp chiếc đệm có bề mặt thông thoáng và loại bỏ nguy cơ bị oxy hóa cũng như công trùng xâm nhập trong quá trình sử dụng. Chiếc đệm xơ dừa là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày hè nóng nực vì sự thoáng mát đem lại cho người sử dụng.

Giá thành rẻ hơn đệm lò xo hay cao su nhưng vẫn có nhiều tính năng vượt trội

Vì sử dụng nguyên liệu xơ dừa khá phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới nên sản phẩm đệm xơ dừa có giá thành rẻ hơn nhiều so với đệm lò xo giá rẻ hay đệm cao su. Không vì thế mà nó kém hơn so với đệm lò xo hay đệm cao su về những tính năng khi sử dụng.

Tại sao nên chọn sản phẩm đệm xơ dừa Canada

Với quy trình công nghệ sử lý hiện đại, các sản phẩm đệm xơ dừa Canada đảm bảo đầy đủ những tính năng yêu cầu của một chiếc đệm cao cấp. Thương hiệu đệm Canada đã không còn xa lạ với khách hàng Việt nên chất lượng sản phẩm luôn là điều được công ty quan tâm.Vì vậy bạn không phải lo lắng khi mua sản phẩm đệm xơ dừa Canada.

 

Comments are closed here.