Phân biệt những loại đệm phổ biến trên thị trường

Tháng Tám 28, 2018 10:00 sáng Published by

Đệm lò xo, đệm bông ép, đệm cao su là những loại đệm phổ biến trên thị trường và chúng đều có riêng những đặc tính cơ bản để nhận diện. Mỗi dòng đệm đều có rất nhiều thương hiệu cung cấp như: đệm lò xo Canada, đệm bông ép Everon, đệm bông ép Hanvico

Rất nhiều loại, rất nhiều thương hiệu sẽ khiến cho khách hàng có thêm nhiều cơ hội lựa chọn. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng tốt như đệm Canada, êm ái như đệm Everon,… Nhưng sản phẩm hàng nhái của các thương hiệu này, những sản phẩm hàng kém chất lượng cũng xuất hiện không ít trên thị trường. Cùng demcanada.com phân biệt nhé.

Dưới đây là cách phân biệt và chọn mua những loại đệm phổ biến trên thị trường:

Đệm lò xo

Loại đệm này nằm êm, có độ đàn hồi tốt nhất trong các loại đệm, gồm hai loại là: đệm lò xo túi (mỗi chiếc lò xo bọc trong một chiếc túi vải riêng biệt) và đệm lò xo liên kết (các chiếc lò xo xếp song song với nhau).

Phân biệt khi mua đệm lò xo

So về chất lượng, đệm lò xo túi có độ bền cao, êm ái hơn so với đệm lò xo liên kết, giá cũng sẽ cao hơn khoảng 1 triệu đồng so với sản phẩm cùng kích thước.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tác dụng của đệm lò xo canada cho giấc ngủ qua bài “Đệm lò xo canada và những ưu điểm tuyệt vời cho giấc ngủ của bạn”.

Đệm lò xo Canada, đệm lò xo Everon hay các loại đệm đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác đều có nhãn mác, logo trên sản phẩm để khách hàng nhận biết. Để chắc chắn không mua phải hàng nhái, bạn có thể gọi điện đến Đệm Xinh để tìm hiểu các cách thẩm định.

Đệm cao su

Đệm cao su thường có giá thành cao hơn so với các loại khác. Loại có đệm cao su lỗ tròn 2 mặt giá sẽ cao hơn loại lỗ tròn 1 mặt. Đệm cao su nằm êm, chắc chắn và siêu bền.

Phân biệt khi chọn mua đệm cao su

Để phân biệt đệm thật, đệm nhái, bạn nên chú ý đến chất lượng và đặc tính riêng của sản phẩm này. Thông thường, trên đệm chính hãng, nhà sản xuất sẽ dập nổi tên thương hiệu và đánh mã số riêng cho từng sản phẩm. Vì vậy, khi mua, bạn nên kiểm tra thương hiệu và mã số dập trên nệm có trùng với số liệu ghi trọng phiếu bảo hành hay không.

Đệm bông ép

Đệm bông ép là từ những tâm bông PE ép, tạo độ đàn hồi cao, không bị lún, xẹp. Đệm có khả năng vô trùng, thông khí tốt, thoát ẩm nhanh và có thể giặt được.

Phân biệt khi mua đệm bông ép

Khác với các loại đệm trên thị trường, đệm bông ép có độ cứng cao hơn, hầu như độ đàn hồi rất thấp nhưng vẫn đem đến cho người nằm cảm giác mát và chắc chắn.

Khi mua đệm bông ép, bạn nên kiểm tra chất lượng vải bọc đệm, độ cứng của đệm. Hàng chất lượng sẽ có vải bọc tốt, không bóng, cứng nhưng vẫn tạo sự thoải mái.

Mong rằng những chia sẻ về cách phân biệt và chọn mua những loại đệm phổ biến trên thị trường bên trên sẽ giúp bạn tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

 

 

 

 

 

Comments are closed here.