Đệm Lò Xo

Đệm lò xo Canada với Dunlopillo là thương hiệu đệm lò xo châu âu danh tiếng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Những chiếc đệm lò xo này không chỉ mang đến cho gia đình bạn một không gian tinh tế, sang trọng mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời trong công cuộc chắm sóc sức khỏe của cả nhà.

Cấu tạo đệm lò xo Canada
Cấu tạo nên chiếc đệm lò xo tốt nhất là hệ thống khối lò xo độc lập được bọc trong những chiếc túi chống thấm riêng biệt. Mật độ lò xo dày đặc từ 1000 – 2000 chiếc đã trải qua quá trình luyện cao tần.

Họa tiết đệm lò xo Canada
Chất lượng không chê vào đâu được, những chiếc Đệm Canada còn sở hữu vẻ ngoài bắt mắt chạm đến trái tịm người dùng Việt ngày càng có những yêu cầu khắt khe hơn về gu thẩm mỹ và những nhận thức về cái đẹp.
Mang trên mình cảm hứng nghệ thuật châu âu đầy tinh tế, những chiếc đệm lò xo Canada mang đến một làn gió tươi mới cho phòng ngủ gia đình, một sự sang trọng toát lên mạnh mẽ nhưng vẫn không kém phần gần gũi, quen thuộc.

Đặc tính ưu việt của đệm lò xo Canada
Đặc biệt, những chiếc đệm lò xo của Canada luôn được thiết kế sao cho phù hợp với thói quen dùng nệm trong suốt 4 mùa của nhiều người. Chính vì thế mà với đặc tính khí hậu nóng ẩm như ở nước ta thì bạn cũng không có điều gì phải bận tâm và lo lắng.

Nói về độ thoáng khí thì những chiếc đệm lò xo Canada luôn đáp ứng rất tốt, không khí phía trong đệm lưu thông đồng đều nên dù có thời tiết khó chịu đến mức nào thì bạn vẫn luôn cảm nhận được sự thoáng mát, nhiệt tác động vào cơ thể được phân tán nhanh chóng, mồ hôi không có cơ hội tích tụ, cảm giác nóng lưng khi nằm đệm như trước đây không còn tồn tại nữa.
Không thể phủ nhận rằng chiếc đệm lò xo Canada mang trên mình rất nhiều những đặc tính ưu Việt tốt cho sức khỏe. Sở hữu ngay chiếc đệm này để có giấc ngủ tròn vẹn mỗi ngày và đánh bay mọi sự mệt mỏi, khó chịu.

Với đệm lò xo Canada phòng ngủ chính là thiên đường thân thuộc nhất mà bạn muốn trở về sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng.

Hiển thị tất cả 5 kết quả