Giới thiệu

Đệm Canada là dòng đệm được ứng dụng trên công nghệ sản xuất từ Châu Âu. Những năm gần đây sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và lựa chọn vì đệm có chất liệu chống thấm tốt, độ đàn hồi, kiểu dáng sang trọng.

Đến Việt Nam năm 2003, Đệm Canada mang theo mình nét tinh tế đặc trưng của phong cách thiết kế, nội thất Louis thế kỷ 17 được người Pháp du nhập khi định cư tại Canada. Hoạt động trong lĩnh vực chính là sản xuất, kinh doanh chăn ga gối thương hiệu Canada.

Trong hơn 12 năm phục vụ thị trường trong nước, với quy trình sản xuất tiên tiến và dịch vụ chuyên nghiệp, Đệm Canada không ngừng mang tới giấc ngủ ngon cho người dân Việt Nam với nhiều sản phẩm thượng lưu với chất lượng quốc tế, đồng thời lại thích hợp với khí hậu và cá tính của người tiêu dùng nội địa.

Đặc biệt, ngoài chất liệu cotton 100%, Sản xuất Đệm Canada sử dụng rất nhiều các chất liệu cao cấp hơn như cotton dệt hoa, cotton Ai Cập, cotton-lụa, lụa Tencel, lụa tơ tằm và gấm tơ tằm, và khéo léo kết hợp các chất liệu này với nhau khi thiết kế để đảm bảo không chỉ tính thẩm mỹ, độ bền của sản phẩm mà còn đảm bảo quý khách có được giấc ngủ thoải mái nhất.

Sản phẩm chăn ga gối mang thương hiệu Canada được chia thành 5 phong cách thiết kế chính gồm có: Thượng Lưu, Đam Mê, Lãng Mạn, Nghệ Sĩ và Hiện Đại. Mỗi phong cách mang một màu sắc độc đáo khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Phong cách Thượng Lưu sang trọng quý phái, phong cách Đam Mê đầm ấm, cháy bỏng, phong cách Lãng Mạn nhẹ nhàng dễ chịu, phong cách Nghệ Sĩ độc đáo và phong cách Hiện Đại trẻ trung, lịch lãm.

Ngoài 5 phong cách thiết kế nói trên, Đệm Canada còn có dòng sản phẩm dành riêng cho lứa tuổi teen và dòng sản phẩm cho trẻ em sơ sinh.

Đệm Xinh với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu cung cấp chăn ga gối đệm chính hãng tại Việt Nam, sứ mệnh của Đệm Xinh không chỉ đơn thuần là xây dựng một thương hiệu nổi tiếng mà thông qua đó chúng tôi mong muốn chia sẻ với cộng đồng những giá trị đích thực của mình cũng như góp phần vào sự phát triển của một đất nước Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh.

Tại Đệm Xinh, sứ mệnh của chúng tôi là nâng niu giấc ngủ, mang lại sự bình yên cho tâm trí người sử dụng với các dòng sản phẩm đệm Canada chính hãng mẫu mã đa dạng đến từ Châu Âu. Dù bạn đang tìm kiếm sự thư thái hay sự đổi mới cho tổ ấm của mình, niềm tin và giá trị khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Với thương hiệu đẳng cấp số 1 ở Hà Nội Đệm Xinh tự hào cung cấp các sản phẩm tiêu dùng đạt chuẩn chất lượng Châu Âu, cũng như phù hợp với nhu cầu và mong muốn của người Việt Nam.