Một số nguyên tắc chung khi mua sắm đệm canada

Tháng Chín 28, 2018 10:11 sáng Published by

Một trong những trở ngại lớn nhất mà người tiêu dùng phải đối mặt khi mua đệm Canada là có rất nhiều sản phẩm trên thị trường mà từ đó lựa chọn. Có rất nhiều thông số kỹ thuật và thuật ngữ khó hiểu mà bạn rất khó có thể đưa ra lựa chọn phù hợp để đáp ứng sở thích của bạn nếu bạn không chắc chắn mình đang xem gì.

Lựa chọn đệm canada tốt nhất cho giấc ngủ

Khi bạn khám phá những chiếc nệm được đánh giá tốt nhất ở Canada, có một vài khía cạnh đáng để biết để đảm bảo bạn chọn đúng.

Mục lục nội dung

Độ lệch

Tất cả chúng ta đều thấy quảng cáo có nhiều khách hàng không hài lòng với độ cứng của nệm, và điều này rất phổ biến. Không có tiêu chuẩn nào phù hợp với tất cả vì có nhiều tùy chọn. Nếu bạn không chắc chắn về mức độ vững chắc nào là tốt nhất cho mình, hãy cân nhắc vị trí ngủ ưa thích của bạn:

  • Dạ dày Sleeper
    Trung bình
    Chắc chắn
    Mềm mại

Ý nghĩa của các con số

Nói chung, một ILD của 12 được coi là rất mềm, và 50 là rất vững chắc. Do đó, khoảng 25 sẽ là một lựa chọn hạnh phúc. Tuy nhiên, có một số yếu tố tác động, chỉ một số yếu tố bao gồm:

Vật liệu dày
Nhiệt độ và độ ẩm
Thay đổi Foam trong phản ứng với nhiệt độ cơ thể

Tầm quan trọng của mật độ

Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện một khoản đầu tư tương đối đáng kể nếu bạn muốn tận hưởng giá trị nệm tốt nhất cùng với bộ chăn ga gối Canada. Cắt giảm chi phí thường có nghĩa là một sự thỏa hiệp về chất lượng tổng thể và độ bền. Nếu bạn thấy một thỏa thuận có vẻ quá tốt là đúng, một cái gì đó bạn nên xem xét là mật độ.

Giá trị của bộ chăn ga gối đệm Canada

Mật độ đo khả năng của một tấm nệm để chịu được thời gian thử nghiệm. Nhiều sai lầm mật độ với độ cứng, nhưng điều này không phải là trường hợp do một số yếu tố. Khi bạn mua sắm, có một số số chính cần lưu ý để cung cấp cho bạn ý tưởng về việc liệu bạn có nhận được chất lượng tốt nhất cho đầu tư của mình hay không:

Điều quan trọng cần lưu ý là, trong khi đây là một hướng dẫn hữu ích, bạn cũng nên kiểm tra xem các lớp đó dày đến mức nào và chúng gần đến mức nào. Điều quan trọng hơn là các lớp thoải mái có mật độ cao hơn các lớp thấp hơn vì đây là nơi phần lớn nén sẽ diễn ra.

Thành phần nệm canada

Công nghệ nệm đã đi một chặng đường dài, và có rất nhiều loại vật liệu bạn sẽ đi qua khi bạn mua sắm cho những tấm Đệm Canada tốt nhất để mua ở Đệm Xinh. Đó là lý do tại sao một sự hiểu biết tốt về cách đánh giá các thành phần này là quan trọng.

Trong khi mua sắm, bạn chắc chắn sẽ đi qua infographics mà phá vỡ các lớp thoải mái khác nhau mà bạn có thể thưởng thức. Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để nghiên cứu các tài liệu được sử dụng, và chú ý đến thông số kỹ thuật ở các cấp độ khác nhau như ILD và mật độ. Điều này giúp bạn đảm bảo bạn nhận được nhiều nhất cho số tiền của mình.

Comments are closed here.