Có nên mua đệm Canada giá sinh viên trên thị trường

Tháng Tám 29, 2018 8:24 sáng Published by

Đệm Canada là dòng đệm cao cấp vì vậy giá thành của nó do nhà sản xuất đưa ra khá cao so với mặt bằng thu nhập của người Việt Nam. Vì vậy một số người muốn sở hữu những sản phẩm đệm Canada có giá sinh viên nên thường tìm đến những nơi rao bán đệm với giá rẻ. Tuy nhiên việc mua đệm giá rẻ này tiềm ẩn những nguy cơ cao khi sử dụng.Hôm nay chúng tôi sẽ phân tích cho bạn có nên mua sản phẩm đệm Canada giá sinh viên trên thị trường.

Mục lục nội dung

Mua phải đệm Canada là hàng giả

Bạn đã bao giờ tìm hiểu xem với giá thành chỉ chưa đến 1 triệu đồng khi mua những đệm có nhãn mác đệm Canada thì họ nhập những chiếc đệm đó từ đâu chưa. Đệm Canada được làm từ những sợi tơ tổng hợp không chứa thành phần độc hại vì vậy giá thành mua nguyên liệu sẽ cao vì vậy nhà sản xuất sẽ không thể tạo ra sản phẩm với giá thành rẻ như vậy. Từ đó ta có thể khẳng định rằng những sản phẩm đệm Canada đó chắc chắn là hàng nhái thương hiệu Canada.

Mua đệm Canada giá sinh viên

Mua phải đệm kém chất lượng

Nhiều người có suy nghĩ rằng chỉ cần đệm giá sinh viên thì không cần nhất thiết phải mua đệm đắt hay chính hãng. Nhưng ông bà ta đã có câu “tiền nào của nấy”, khi bạn sử dụng bạn sẽ cảm thấy chất lượng của những sản phẩm này kém đến thế nào. Một vài những hạn chế có thể dễ dàng nhận ra là những chiếc đệm này thường có độ đàn hồi kém ,sau khi nằm sẽ bị lún và không trở lại trạng thái ban đầu. Và sau một thời gian sử dụng chiếc đệm này nhanh chóng bị hỏng và bạn lại phải đi mua một chiếc đệm mới. Vậy là số tiền bạn bỏ ra sẽ nhiều hơn số tiền bạn mua những chiếc đệm Canada chính hãng ngay từ đầu.

Đệm giá sinh viên ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

Không chỉ là mất tiền mua đệm mới mà những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe có thể mắc phải khi mua đệm giá sinh viên.
Đầu tiên là ảnh hưởng đến cột sống, một sản phẩm không được sản xuất cẩn thận, không được ép chặt khiến bạn dễ mắc phải những bệnh như đau lưng, cong vẹo cột sống.

Đệm Canada kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe

Các loại đệm rẻ tiền thường được làm từ những sợi bông ép kém chất lượng không qua các khâu sử lý chống vi khuẩn, vi rút gây bệnh, các hạt bụi trong đệm. Khi sử dụng bạn sẽ dễ bị những bệnh ngoài da hay đường hô hấp đặc biệt với những người có tiền sử về bệnh đường hô hấp hay bệnh về da.

Qua bài viết Đệm xinh đã giúp bạn hiểu rõ những nguy cơ khi mua đệm giá sinh viên. Nếu bạn muốn mua những chiếc đệm Canada chính hãng có chất lượng tốt có thể tham khảo qua bài viết:”Cửa hàng chăn ga gối đệm Canada chính hãng” .

Comments are closed here.