Mang phong cách đệm châu âu về phòng ngủ

Mang đệm Canada phong cách Châu Âu về phòng ngủ của bạn

Tháng Tám 28, 2018 11:13 sáng Published by

Sản phẩm đệm lò xo Canada thuộc dòng sản phẩm đệm lò xo của nhà sản xuất Đêm Châu Âu Euro Bedding. Đây là một sản phẩm cao cấp của nhà sản xuất này cũng như tại thị trường Việt Nam, không phải ai cũng hợp với dòng sản phẩm của nhà sản xuất Euro Bedding vì dòng sản phẩm này không phải là những sản phẩm phổ thông mà nó có thiết kế khá khác biệt so với các thương hiệu khác và thẩm mỹ của người sử dụng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá sản phẩm đệm lò xo Canada này có gì đặc biệt.

Mang phong cách đệm châu âu về phòng ngủ

Mang phong cách đệm châu âu về phòng ngủ

Tìm hiểu về cấu tạo đệm lò xo Canada

Với cấu tạo bằng hệ thống các con lò xo được bọc trong túi vải chống thấm nước và được xếp lại thành hình tổ ong. Với cấu trúc được tính toán kỹ lưỡng bạn sẽ cảm nhận thấy ngay sự đàn hồi vô cùng cao, đệm sẽ trở lại trạng thái ban đầu ngay sau khi hết lực ép dù rất lớn hoặc nằm lên.

Thêm với cấu trúc phân tán lực được thử nghiệm hàng nghìn lần mới cho ra một sản phẩm đệm lò xo có khả năng phân tán lực đều và lan tỏa ra toàn bộ đệm, tránh tình trạng lực tập chung quá lớn vào một điểm cố định người sử dụng hay nằm. Chính vì vậy đệm bền hơn và sử dụng lâu dài không bị sụt lún.

Và mật độ các con lò xo của nhà sản xuất Canada cũng cao hơn một số thương hiệu khác đang cung cấp sản phẩm tại Việt Nam. Kết hợp rất nhiều yếu tố cấu tạo chất lượng cao chính vì vậy các sản phẩm này được bảo hành lên đến 20 năm so với các thương hiệu thông thường thời gian bảo hành chỉ vào khoảng 5 – 10 năm.

Sản phẩm đệm Canada chính hãng đang được người tiêu dùng ưa thích trên thị trường Việt Nam

Nếu bạn là một người quan tâm đến chăm sóc giấc ngủ cho gia đình và thích sự tinh tế và coi sản phẩm đệm là một tác phẩm nghệ thuật thị dưới đây chúng tôi xin giới thiệu hai sản phẩm đệm lò xo từ nhà sản xuất Canada được giới chuyên gia và người dùng đánh giá rất cao và mua nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm đệm lò xo Canada King

Đây là một sản phẩm đẳng cấp đúng với cái tên của nó “vua đệm” với tất cả các tiêu chí đánh giá về chất lượng, giá cả, tiêu chí chăm sóc sức khỏe thì chiếc đệm Canada King này được đánh giá 4 sao. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về chiếc đệm này nhé.

Tìm hiểu về cấu tạo của đệm lò xo Canada King

Đây là một sản phẩm thuộc dòng đệm lò xo túi, với hệ thống con lò xo được bọc trong một túi vải có tác dụng chống thấm nước, ẩm mốc, vi khuẩn phát sinh và các vấn để có thể ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của đệm.

Chất liệu sợi vải vô cùng bền với tất cả các môi trường thời tiết

Vỏ đệm được bọc bằng lớp vải cao cấp Jacquard, đây là một loại vải vô cùng cao cấp, không nhiều thương hiệu có thể sử dụng chất liệu vải này cho sản phẩm của mình, với chất liệu sợi vải vô cùng bền với nhiều loại môi trường nóng ẩm, lạnh, ẩm ướt. Mật độ sợi vải dày giúp bạn sẽ sử dụng sẽ có cảm giác vô cùng mềm mại, chống nhăn cũng bụi bẩn có thể lọt vào trong đệm.

Lớp Foam cường lực được trang bị trong ruột đệm có tác dụng phân tán lực ra toàn bộ mặt đệm, chống biến dạng và tạo độ vững chắc cho sản phẩm.

Ngoài ra trong lõi đệm còn được trang bị một lớp xơ dừa được lưu hóa từ xơ dừa kết hợp với mủ cao su có tác dụng giúp lưu thông không khí trong đệm, một điều mà nhiều thương hiệu đệm lò xo giá rẻ hơn không làm được.

Bảng giá sản phẩm đệm lò xo Canada King niêm yết chính hãng

Hiện nay sản phẩm này có độ dày tiêu chuẩn là 37cm, bao gồm các kích thước dài rộng khác nhau và từ đó giá sản phẩm cũng thay đổi theo.

Dưới đây là bảng giá đệm lò xo canada theo kích thước:
Kích thước 100x190cm có giá 27.000.000 đồng
Kích thước 120x190cm có giá 32.000.000 đồng
Kích thước 150x190cm có giá 39.000.000 đồng
Kích thước 160x200cm có giá 43.000.000 đồng
Kích thước 180x200cm có giá 48.000.000 đồng
Kích thước 200x200cm có giá 54.000.000 đồng
Kích thước 220x200cm có giá 58.000.000 đồng

Trên là giá niêm yết từ nhà sản xuất, nếu bạn mua sản phẩm đệm lò xo Canada tại hệ thống cửa hàng của Đệm Xinh sẽ nhận được các chương trình giảm giá lớn.

 

Comments are closed here.