Cần lưu ý giữa Đệm canada thật và giả kém chất lượng

Những tác hại đệm Canada giả hàng kém chất lượng

Tháng Tám 28, 2018 2:00 chiều Published by

Đệm Canada là dòng sản phẩm sở hữu vô vàn ưu điểm vượt trội về chất lượng, quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt. Một sản phẩm có thương hiệu thường dễ bị làm giả, làm nhái với mức giá rẻ hơn nhưng chất lượng không đảm bảo. Sử dụng đệm giả, kém chất lượng sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng tới sức khỏe.

Đệm kém chất lượng gây dị ứng da

Những loại đệm Canada bị làm giả, làm kém chất lượng thường sử dụng loại vải và bông không rõ nguồn gốc và không đảm bảo. Loại vải và bông kém chất lượng thường là vải và bông tái sinh, không trải qua khâu kiểm tra chất lượng tiêu chuẩn, kỹ càng nên rất dễ sinh bụi, chứa vi khuẩn gây bệnh.

Cần lưu ý giữa Đệm canada thật và giả kém chất lượng

Không chỉ có vậy, một số cơ sở sản xuất đệm giả còn sử dụng hóa chất bảo quản, các loại chất chống nấm… lên các nguyên liệu tạo nên đệm. Các chất này có thể gây dị ứng và nhiễm độc da nghiêm trọng cho người sử dụng.

Đệm kém chất lượng ảnh hưởng đến đường hô hấp

Như đã nói ở trên, vì sử dụng bông và vải kém chất lượng nên đệm Canada giá rẻ dễ sinh ra bụi trong quá trình sử dụng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho đường hô hấp. Đệm, nhất là đệm bông ép kém chất lượng chứa đựng những nhân tố tiềm ẩn làm ảnh hưởng trực tiếp đến đường hô hấp, gây ra những bệnh như hen suyễn, viêm mũi dị ứng…

Đệm kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến cột sống

Cột sống đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng đỡ, trụ cột cơ thể của mỗi người. Cột sống không chỉ là trụ cột chính mà còn có vai trò điều khiển các khớp xương, góp phần tạo nên những chuyển động vô cùng tuyệt vời của cơ thể.
Những loại đệm kém chất lượng được sản xuất từ những nguyên liệu rẻ tiền khiến bề mặt đệm không được nhẵn mịn, độ đàn hồi không cao, dễ sụt lún… ảnh hưởng trực tiếp đến cột sống, không đủ khả năng để nâng đỡ cột sống, khiến cơ thể nhức mỏi, cong lệch sau một thời gian sử dụng.

Sức khỏe luôn là điều quan trọng đối với bất kỳ ai. Ai cũng muốn bảo vệ sức khỏe của mình nhưng lại chẳng thể ngờ những hoạt động hàng ngày lại khiến cơ thể bị ảnh hưởng. Chọn đệm sai là một trong những nguyên nhân khiến sức khỏe bị tụt giảm, hình thành những căn bệnh nghiêm trọng, khiến hệ xương khớp nhất là cột sống bị ảnh hưởng.

Là một người tiêu dùng thông minh, hãy lựa chọn cho mình và gia đình một sản phẩm đệm Canada chất lượng chính hãng. Đừng vì cái rẻ trước mắt mà chọn nhầm đệm giả đệm kém chất lượng, khiến sức khỏe của mình và những người thân yêu bị đe dọa.

Comments are closed here.